Hướng dẫn đăng ký Internet và lắp đặt Internet FPT 2021

lắp đặt wifi

Quý khách đang cần lắp đặt Internet nhưng chưa biết liên hệ nhà mạng nào, giá cước ra sao và thủ tục như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách ngay bây giờ.

Quy trình lắp đặt Internet FPT

Quý khách sau khi đã tham khảo các gói cước Internet FPT tại đây hãy gọi ngay số nhân viên đăng ký lắp đặt Internet FPT 0899.157799 để đăng ký và được tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và khuyến mãi mới nhất theo từng khu vực lắp đặt.

Sau khi được nhân viên tư vấn giá cước, khuyến mãi đi kèm, chế độ bảo trì, bảo hành thì nhân viên sẽ lên hợp đồng điện tử online qua zalo hoặc trực tiếp tại nhà khách hàng.

Sau khi ký kết hợp đồng điện tử, quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo lịch lắp đặt (thông thường lịch lắp Internet sẽ trong 1 buổi – 1 ngày ).

Kỹ thuật qua lắp đặt sẽ kéo cáp và bàn giao thiết bị đầy đủ cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn sử dụng dịch vụ Internet FPT sao cho tốt nhất

Quý khách chuẩn bị cmnd bản gốc để nhân viên làm hợp đồng điện tử.

Trả lời: Khi lắp đường truyền Internet, Khách hàng sẽ được trang bị 1 thiết bị Modem sản xuất năm 2021, với công nghệ chuẩn kết nối AC giúp tốc độ kết nối gấp 3 lần thiết bị chuẩn N mà các nhà mạng khác đang sử dụng. Chuẩn AC gồm 2 cột sóng: 2.4GHz và 5GHz

Top 6 câu hỏi về dịch vụ lắp đặt wifi FPT

Dưới đây là top 6 những câu hỏi của khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ wifi FPT mà chúng tôi tổng hợp được, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại liên hệ với hotline wifi FPT: 0899.157799 để hỗ trợ tốt nhất nhé !

Trả lời: Quý khách chỉ cần trả trước cước phí 6 tháng trở lên để được miễn phí lắp đặt khi đăng ký wifi, ngoài ra còn được tặng 1 đến 3 tháng cước free.

Trả lời: FPT sẽ trang bị miễn phí cho khách hàng đăng ký mới modem wifi thế hệ mới với 2 băng tần wifi là 2.4 Ghz và 5.0 Ghz đem đến trải nghiệm internet wifi nhanh hơn – ổn định hơn.

Trả lời: Hiện tại gói cước wifi rẻ nhất của FPT tại khu vực Quảng Nam là 175k/tháng – tốc độ 30Mbps và Đà Nẵng là 210k/tháng – tốc độ 80Mbps

Trả lời: Hiện tại gói cước wifi FPT tốt nhất dành cho sinh viên, cá nhân đó là gói super 30Mbps – giá trọn gói 175k/tháng. Đây là gói wifi có tốc độ cao phù hợp dùng cho 3-4 người, được rất nhiều khách hàng là sinh viên lựa chọn nhé ! 

Trả lời: Quý khách hoàn toàn có thể lắp đặt wifi FPT mà không cần hộ khẩu, chỉ cần chứng minh thư là có thể đăng ký được nhé!

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.