CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ BẮT MẠNG INTERNET & TRUYỀN HÌNH FPT

Gói đăng ký bắt mạng Internet giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay với chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký lắp mới Internet, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ với 4 gói cước cơ bản: 30Mbps, 80Mbps, 100Mbps, 150Mbps, với giá gói Internet rẻ nhất đang áp dụng: 175k/tháng

Cách thức đăng ký và lắp đặt combo Internet và Truyền hình FPT như thế nào? Nếu đăng ký thì giá cước bao nhiêu tiền 1 tháng? Bắt thêm K+ thì bao nhiêu tiền?

Trả lời: Để đăng ký lắp đặt combo Interenet và Truyền hình FPT rất đơn giản, Anh/Chị chỉ cần cung cấp CMND và Sổ hộ khẩu để làm hợp đồng điện tử, sau khi hoàn tất hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ và lắp đặt trong vòng 12h đồng hồ. Giá cước cho gói combo:
– Gói 30Mbps: 205.000 VNĐ/tháng – Sử dụng cho nhu cầu cơ bản
– Gói 80Mbps: 225.000 VNĐ/tháng – Sử dụng cho nhu cầu livetream, chơi game liên tục
Quý khách khi đăng ký thêm gói K+ sẽ thanh toán thêm 140k, hiện đang có chương trình giảm giá 50% còn 70K/tháng.
Liên hệ thêm nhân viên kinh doanh: 0917.40.59.61 của chúng tôi để được tư vấn và đăng ký lắp đặt gói Internet & Truyền hình

Tôi chuyển địa điểm sử dụng mạng Internet FPT, chuyển tên cho người khác đứng tên sử dụng được không?

Trả lời: Hoàn toàn được, quý khách liên hệ tổng đài 19006600 để được hướng dẫn thủ tục chuyển đổi.

Nhà mạng FPT Tam Kỳ, Quảng Nam thu tiền mạng vào ngày mấy?

Trả lời: Không có ngày thu cước cụ thể, tuy nhiên thời gian thu cước sẽ từ ngày 1 đến 16 hàng tháng, nhân viên thu cước sẽ thu cước sử dụng của tháng trước đó. Sau thời gian này, nếu chưa thanh toán cước đầy đủ hệ thống sẽ tự động khoá và mở lại khi thanh toán cước đầy đủ.

Cách thay đổi mật khẩu Wifi FPT?

Trả lời: Nhà mạng FPT đang hỗ trợ thay đổi tên wifi, mật khẩu wifi online thông qua ứng dụng Hi FPT được cài trên điện thoại Smart trên kho CH Play hoặc App Store. Quý khách vào mục Quản lý Modem chọn Đổi mật khẩu chọn Reset thiết bị.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.