GÓI IZI 50% CHỈ CÒN 44K/THÁNG, XEM TRÊN 2 THIẾT BỊ, XEM ĐƯỢC CUP C1,C2, AFF CUP, NBA, 180 KÊNH TRUYỀN HÌNH

SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM CƯỚC K+ CHỈ CÒN 110K/THÁNG

 

Hotline 1: 0964 466 006

truyền hình fpt play

 

 

 

     

     Truyền hình FPT – Là dịch vụ truyền hình IPTV do công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom cung cấp trên hạ tầng Internet FPT, mang đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí hoàn toàn mới tại nhà : Truyền hình theo yêu cầu.Dịch vụ truyền hình Internet FPT do FPT Telecom trực tiếp xây dựng và triển khai tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… và các tỉnh thành với tên gọi thương hiệu ” Truyền hình FPT “. Dịch vụ là sản phẩm của sự hội tụ ” Công nghệ & sáng tạo ” giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn mới trên TV nhà mình mà truyền hình thông thường không hề có. Thông qua bộ giải mã đầu thu HD BOX FPT ( FPT Play HD ), người dùng có khả năng tương tác 2 chiều với nhà đài trong nhu cầu giải trí của gia đình.

 

     FPT Play sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, kho nội dung FPT Play còn cung cấp các ứng dụng học tập online, rèn luyện thể thao tại nhà, ứng dụng Sự kiện trực tuyến…cho phép người dùng trải nghiệm nhiều nhu cầu: học tập, giải trí, chơi game…trên đa nền tảng thiết bị.

 

  Ưu điểm lớn nhất và cũng là yếu tố giúp FPT Play khác biệt so với các nhà cung cấp truyền hình khác, đó là rất nhiều tính năng tiện ích:

  Kho nội dung giải trí phong phú được sắp xếp theo từng thể loại: Phim truyện, thể thao, thiếu nhi, ca nhạc, hài kịch, sân khấu, thư giãn… Trong đó, kho phim có lẽ là điểm mạnh nhất trong kho nội dung.

  Các ứng dụng trực tuyến: Bạn có thể xem YouTube, đọc báo trên Vnexpress, hát Karaoke,… 

  Tính năng giám sát trẻ em: Cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem cho con mình, cũng như kiểm soát nội dung và thời lượng xem để đảm bảo trẻ được xem các nội dung phù hợp với lứa tuổi và không dành quá nhiều thời gian dán mắt vào màn hình tivi.

  Giám sát thời gian xem tivi của trẻ

  • Tính năng tìm kiếm: Cho phép bạn tìm kiếm nhanh các nội dung muốn xem, một số đầu thu mới có hỗ trợ tính năng trợ lý ảo Google Assistant.
  • Tính năng xem lại: Bạn có thể xem lại chương trình tivi được phát sóng trước đó tối đa 48h, để không bỏ lỡ chương trình tivi yêu thích. Đến thời điểm này, đã có khoảng 30 kênh có thể xem lại và trong thời gian tới có thể tăng thêm nữa.
  • Tùy chỉnh phụ đề: Khi xem phim, bạn có thể tùy chỉnh xem bản thuyết minh hay phụ đề bằng những ngôn ngữ khác, chọn kích thước, vị trí và màu sắc phụ đề.
  • Thiết lập danh sách kênh cá nhân: Bạn có thể cập nhật những kênh truyền hình mình yêu thích, hay xem vào danh sách, để tìm xem một cách nhanh chóng.
  • Tính năng xem nhiều kênh một lúc: Một tính năng đặc sắc có trên phiên bản FPT Play bản mới nhất, cho phép bạn xem một lúc tối đa 16 kênh. (Khi bạn di chuyển đến kênh nào, trên tivi sẽ phát ra âm thanh từ kênh đó).
  • FPT Play HD có phát triển ứng dụng riêng để điều khiển tivi bằng điện thoại, đó là ứng dụng FPT Remote, một tính năng mà vốn dĩ trước đây chỉ dành cho tivi thông minh.